‘Cá sấu chúa’ hết đen nhẻm gầy gò, Quỳnh Nga giờ đây body nổi múi, thân hình đồng hồ cát

Do tập luyện thể thao thường xuyên nên “Cá sấu chúa” Quỳnh Nga có được thân hình vừa thon thả lại săn chắc.

Ngày 25/5, Quỳnh Nga “đánh úp” người hâm mộ bằng một bức ảnh bikini với dòng trạng thái: “Nóng như thế này…”. Trong ảnh, nữ diễn viên diện bộ đồ bơi hai mảnh với họa tiết caro mang lại cảm giác trẻ trung. Nhưng tất nhiên, spotlight của bức ảnh không phải bộ đồ bơi, mà chính là body “cuồn cuộn” của Quỳnh Nga.

Không chỉ sở hữu cơ bụng số 11, vòng hai của Quỳnh Nga nổi rõ 4 múi săn chắc khiến ai cũng phải bất ngờ. Bên cạnh đó, cô còn có bờ vai thẳng như “móc treo đồ” – thành quả của việc tập luyện thể thao mỗi ngày. 

Dưới phần bình luận, nhiều đồng nghiệp cũng như người hâm mộ đã không ngớt lời khen ngợi body khỏe mạnh, nóng bỏng của “Cá sấu chúa”. Nữ diễn viên từng tiết lộ số đo ba vòng của mình là 87-55-92.

Thời điểm đóng Lập trình cho trái tim, Quỳnh Nga chưa tạo được sức hút bởi thân hình khá gầy gò. Sau một thời gian vắng bóng trên màn ảnh, nữ diễn viên bất ngờ trở lại với phong cách gợi cảm hơn bao giờ hết. 

Được biết, ngoài diễn viên thì Quỳnh Nga còn có “nghề tay trái” là giáo viên yoga. Cô thường xuyên tập các môn như yoga, múa cột, múa đương đại. Có được thân hình hoàn hảo nên cô cũng tự tin và chăm diện những bộ đồ bó sát, hở bạo để khoe khéo đường cong cơ thể. 

Quỳnh Nga thời điểm mới ra mắt có thân hình gầy gò, chưa cuốn hút.
Hiện tại, cô được biết đến là một trong những nữ diễn viên gợi cảm nhất Việt Nam.
Yoga, múa đương đại, múa cột… là những bộ môn mà Quỳnh Nga tập luyện trong nhiều năm liền giúp cơ thể thon thả, săn chắc.