NSND Lan Hương trở thành “nỗi khiếp sợ” của bao cô gái khi 2 lần vào vai mẹ chồng tai quái

Hai lần vào vai mẹ chồng tai quái, NSND Lan Hương khiến khán giả phải “sợ khiếp vía”.

Từng khiến dân tình “ám ảnh” với vai diễn tai quái trong Sống chung với mẹ chồng, NSND Lan Hương lại tiếp tục nhận vai ác này trong Thương ngày nắng về.

Tại đây, diễn viên gạo cội lại khiến khán giả một lần nữa không khỏi tức giận khi vai diễn lần này thậm chí còn “đáng sợ” hơn cả bà Phương trong bộ phim trước đó.

Những tập phát sóng gần đây của Thương ngày nắng về đang trở thành tâm điểm bàn cãi của khán giả. Theo đó, bà Hiền (vai diễn của NSND Lan Hương) lại trách móc con dâu khi ngăn cản đồng nghiệp đánh ghen với chị chồng. Theo bà, nếu biết nghĩ cho gia đình, Khánh phải can ngăn mọi người để họ không quay video và tung lên mạng.

Dù con gái là người sai trong chuyện này, song bà Hiền vẫn một mực bênh vực và “đổ” tất cả lên đầu con dâu. Thậm chí bà còn ép vợ chồng con trai bán nhà để giúp con gái trả nợ khi nhân tình của cô này ôm toàn bộ số tiền cô vay xã hội đen rồi bỏ trốn.

Đến cả con trai của bà Hiền còn cho rằng chính vì bà đã quá nuông chiều con gái nên mới khiến cô ta “hóa hư” như vậy.

Bà Hiền luôn thể hiện sự vô lý với con dâu khiến dân tình bức xúc.
Bà Hiền luôn thể hiện sự vô lý với con dâu khiến dân tình bức xúc.

Chính vì sự vô lý thái quá của nhân vật nên khán giả đã không tránh khỏi phẫn nộ. Họ cho rằng người mẹ chồng này quá ích kỷ, bênh vực con gái một cách mù quáng. Thậm chí, một số cô gái còn hoang mang:

“Mọi người ơi ở ngoài đời liệu có mẹ chồng nào như bà Hiền với chị chồng nào như bà Thương không. Mình xem phim xong hết muốn lấy chồng, thương Khánh quá”.

Thế nhưng đây không phải lần đầu tiên vai diễn của NSND Lan Hương khiến khán giả muốn bỏ phim. Trước đó, khi vào vai bà Phương trong Sống chung với mẹ chồng, diễn viên gạo cội đã khiến dân tình phải “sôi máu” khi liên tục thể hiện sự vô lý của mình.

Ngay từ những tập đầu, bà Phương đã xét nét con dâu. Bà thậm chí còn lao vào phòng con trai trong đêm tân hôn rồi la toáng lên khi thấy con dâu đang ngồi trên người con trai mình.

Những tập phim tiếp theo là chuỗi ngày kéo dài của sự vô lý, ích kỷ, quá quắt của bà Phương. Bà còn cố gắng tách con trai và con dâu ra, muốn hai người ly hôn.

Cái giá phải trả cho bà Phương là một cô con dâu thứ hai “cao tay” hơn mình, để rồi bà chỉ biết ao ước Vân (vợ cũ của con trai) quay trở lại.

NSND Lan Hương từng khiến dân tình khiếp vía...
NSND Lan Hương từng khiến dân tình khiếp vía…
...với vai diễn bà Phương trong 'Sống chung với mẹ chồng'.
…với vai diễn bà Phương trong “Sống chung với mẹ chồng”.

Một cuộc sống với người mẹ chồng như bà Hiền (Thương ngày nắng về) hay bà Phương (Sống chung với mẹ chồng) đều là nỗi khiếp sợ của tất cả các cô gái.

Thế nhưng, nói đi cũng phải nói lại, phim chỉ là phim, chúng ta không nên có cái nhìn quá tiêu cực về mọi thứ như vậy. Nhiều người cũng cho rằng khi khiến khán giả ghét cay ghét đắng nhân vật của mình tức là người diễn viên đã hoàn thành vai diễn của mình một cách xuất sắc.

Chính NSND Lan Hương cũng cho rằng vai diễn này gây ức chế. Nghệ sĩ bình luận dưới một bài viết: “Ức chế thế chứ. Biết thế chẳng nhận vai này” hay “Tôi biết lỗi rồi. Từ nay không đóng loại này nữa nhé”.