NÓNG: Tìm thấy thi thể bé gái 2 tuổi trong vụ 3 mẹ con nữ giáo viên mất tích ở Hải Dương

Cơ quan chức năng xác nhận đã tìm thấy thi thể bé gái 2 tuổi trên sông Thái Bình, cách vị trí chiếc xe đẩy khoảng 300m.

Chia sẻ trên Zing sáng nay (10/5), ông Nguyễn Tiến Chức, Bí thư Đảng ủy xã Cẩm Văn (huyện Cẩm Giàng, Hải Dương) cho biết, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể bé gái 2 tuổi trong vụ 3 mẹ con nữ giáo viên mất tích.

Theo ông Chức, thi thể được tìm thấy trên sông Thái Bình, đoạn chảy qua địa bàn, cách vị trí có xe đẩy em bé khoảng 300m.

Lực lượng chức năng tìm kiếm các nạn nhân mất tích
Lực lượng chức năng tìm kiếm các nạn nhân mất tích

Lực lượng chức năng sau đó đã bàn giao thi thể cho gia đình lo hậu sự, đồng thời tiếp tục tìm kiếm 2 nạn nhân còn lại.

Trước đó, trưa 8/5, lãnh đạo địa phương nhận được tin báo về việc 3 mẹ con chị V.T.H.T. (31 tuổi, giáo viên một trường mầm non trên địa bàn huyện Cẩm Giàng, trú tại xã Cẩm Văn) mất tích, nghi bị ngã sông Thái Bình đoạn chạy qua địa bàn xã Cẩm Văn.

Người nhà nạn nhân khi báo tin cho biết trong sáng 8/5, chị T. cho con gái nhỏ 9 tháng tuổi vào xe đẩy và dắt theo con lớn hơn 2 tuổi đi ra khỏi nhà. Khi đó, người thân nghĩ chị T. đưa các con đi dạo như bình thường.

Người dân ngồi trên bờ theo dõi vụ việc
Người dân ngồi trên bờ theo dõi vụ việc

Đến 10h cùng ngày, một số người quen nhận được tin nhắn nội dung giống như lời “tạm biệt” của chị T. nên đã tá hỏa đi tìm và phát hiện thấy dép, điện thoại cùng xe đẩy của 3 mẹ con ở sát bờ sông Thái Bình.

Ngoài ra, có dấu chân đi hướng về phía mép nước nên đã báo cáo chính quyền địa phương hỗ trợ công tác tìm kiếm.

Nhận được thông tin, Công an huyện Cẩm Giàng phối hợp với lực lượng chức năng và chính quyền địa phương huy động nhiều thợ lặn cùng phương tiện thuyền, canô xuyên đêm tìm kiếm các nạn nhân nhưng chưa phát hiện tung tích. Đến sáng 10/5, mới phát hiện được thi thể cháu bé 2 tuổi.

Được biết, gia đình chị T. có kinh tế ổn định và trước đó mọi người không phát hiện biểu hiện gì bất thường của chị T.

Xem thêm video đang được quan tâm tại đây:

 Song Nhi(Theo Pháp luật và Bạn đọc)