Truy bắt tài xế xe ôm đâm chết chủ xe khách ở bến xe Ngã Tư Ga

Anh D. nói chuyện với tài xế xe ôm thì cự cãi dẫn tới đánh nhau. Bực tức, Đỉnh dùng hung khí đâm chết anh D. rồi tẩu thoát.

Ngày 11/4, Phòng Cảnh sát Hình sự (PC02), Công an TP.HCM cho biết, đơn vị đang phối hợp cùng Công an quận 12 truy bắt tài xế xe ôm đâm chết chủ xe khách ở bến xe Ngã Tư Ga.

Trước đó, chiều 10/4, anh D. (sinh năm 1986, ngụ tỉnh Vĩnh Phúc) ngồi uống nước với một người trong bến xe Ngã Tư Ga trên Quốc lộ 1, phường Thạnh Lộc, quận 12 thì Tới (SN 1972, là tài xế xe ôm) chạy xe vào ngồi chung.

Truy bắt tài xế xe ôm đâm chết chủ xe khách ở bến xe Ngã Tư Ga  - Ảnh 1.

Hiện trường xảy ra vụ việc

Một lúc ngồi nói chuyện thì anh D. và Tới mâu thuẫn nên cự cãi đánh nhau nhưng người dân can ngăn. Tới ra xe định chạy đi thì bất ngờ rút hung khí quay lại đâm vào đầu anh D. khiến anh này gục tại chỗ. Gây án xong, Tới lái xe máy tẩu thoát, anh D. được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong.

Công an có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra truy xét đối tượng gây án.

Người dân cho biết, anh D. từng là chủ xe khách chạy tuyến Vĩnh Phúc – Bến xe Ngã Tư. Gần đây, anh D. nghỉ chạy và dự tính chuyển sang chạy xe tải chở hàng hoá. Chiều cùng ngày, anh D. đi theo xe tải của người quen tới bến xe thì dẫn tới vụ việc.

Theo Pháp luật & Bạn đọc