Phá đường dây mại dâm Sugar Baby – Sugar Daddy giá 20 triệu/tháng

Sau mỗi thoả thuận mua bán dâm với Nguyễn Thành Luân, khách mua dâm (Sugar Daddy) phải trả 2 triệu đồng phí môi giới, đồng thời trả cho gái bán dâm số tiền 20 triệu đồng/tháng.

Ngày 9/4, Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, qua kiểm tra đột xuất 3 khách sạn tại phường Võ Cường, phường Đại Phúc (cùng ở TP Bắc Ninh), cơ quan công an đã phát hiện 3 đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Quá trình điều tra xác định, Nguyễn Văn Luân (SN 1987, trú tại xã Mỹ Hà, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang) là người môi giới cho đôi nam nữ trên.

Để thực hiện hành vi phạm tội, Luân lập các tài khoản cá nhân rồi thông qua mạng vào các hội nhóm “SGDD-SGBB Bắc Ninh”; Telegram “Nơi tình yêu thăng hoa” để làm trung gian kết nối giữa người mua dâm và người bán dâm.

Phá đường dây mại dâm Sugar Baby - Sugar Daddy giá 20 triệu/tháng - Ảnh 1.

Các khách mua dâm (gọi là “Sugardaddy”) phải liên hệ trước với người môi giới để chọn lựa người bán dâm (gọi là “Sugarbaby”), người môi giới sẽ gửi các thông tin về người bán dâm như hình ảnh, chiều cao, cân nặng, số đo ba vòng, tuổi, nghề nghiệp… để người mua dâm chọn.

Sau đó, người môi giới sẽ cho kết nối giữa hai bên và thỏa thuận giá tiền. Người mua dâm sẽ phải trả 2 triệu đồng cho người môi giới và từ 12 – 20 triệu đồng/tháng cho gái bán dâm tùy theo các gói thỏa thuận trong hợp đồng mua bán dâm.

Ngày 4/4/2022, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Ninh đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Luân đồng thời đề nghị Viện kiểm sát phê chuẩn lệnh bắt trên về hành vi “Môi giới mại dâm” theo Điều 328 Bộ luật Hình sự.

Theo Pháp luật & Bạn đọc